ผู้จัดจีบตามสบาย''อ้วน''ไม่ต่อสัญญาคอกเก่า ..

 
ผู้จัดจีบตามสบาย''อ้วน''ไม่ต่อสัญญาคอกเก่า ..

ผู้จัดจีบตามสบาย''อ้วน''ไม่ต่อสัญญาคอกเก่า ..

     โตแล้วต้องโต๋อีกคนหนุ่ม"อ้วน"รังสิต ศิรนานนท์ ที่อัพเดทชีวิตการเป็นนักแสดงว่าตอนนี้อิสระไร้คอก โนค่าย ใครจะทาบตามสบายเพราะไม่ได้ต่อสัญญากับบ้านโพลีพลัสฯ แต่ก็ไร้ปัญหาเพราะใช้สัญญาใจ ส่วนหัวใจยังว่าง แต่มีคุยสาว( อุ้ย..ท่าทางหล่อจะเลือกมาก)แย้มเป็นสาวเอเชียปัดเข็ดสาวไทยในวงการ โต้โพสต์ไอจีแนวดราม่า แจงเห็นข้อความโดนๆจึงโพสต์

''อ้วน''


        "ตัวผมก็อยู่โพลีพลัสเหมือนเดิม และยังเล่นละครพริกกับเกลือ ส่วนเรื่องการตัดสินใจรับงาน ผมตัดสินใจเองมานานแล้วครับ ด้วยอายุที่ผมโตแล้ว ก็ตัดสินใจเอง ไม่ต้องเป็นภาระดีกว่า ไม่ได้น้อยใจอะไรครับ ยังไงก็ยัง(มาร่วมงานที่ทรูฯต้องขอมั้ย)  "สำหรับเรื่องนี้ไม่ได้ขอนะครับ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะว่าใกล้จะออนแอร์แล้ว ก่อนหน้านี้ผมก็เล่นเรื่อง"เงา"ก็ตัดสินใจเองครับ ทุกๆเรื่องครับ เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว (ไม่ได้น้อยใจที่มีงานน้อย)


        ไม่น้อยใจครับ ที่บริษัทฯดูแลดีอยู่แล้วครับ  ไม่ว่าจะเซ็นต์หรือไม่เซ็นต์ครับ ถึงเซ็นต์ก็ยังอยู่โพลีพลัสฯเหมือนเดิมครับ  อิสระไหม ก็อย่าพูดอย่างนั้นเลยครับ(แล้วข้อความในไอจี)ก็ ไม่ได้เห็นภาพบาดตาบาดใจอะไรครับ  แคปชั่นไม่ได้หมายถึงใครเลย ถ้าจะหมายถึงก็หมายถึงทุกคนที่รักกัน หัวใจตอนนี้ไม่มีครับ ไม่มีเลย ไม่อยากมีด้วย ถ้าจะมีก็คงหลังมีนาคมครับ คุยๆไหม ไม่มีเลยครับ ก็คุยเป็นเพื่อน ตอนนี้ไม่มีจริงๆ มีแต่เพื่อน ถ้าคุยพิเศษหน่อย ก็ไม่ได้อยู่ในไทย แต่เราจะไม่พูดถึง เพราะยังไม่พิเศษมาก ถามว่าเข็ดกับสาวนอกวงการไหม ไม่ได้เข็ดครับ "  สรุป โสด อิสระ ขอเลือกไปเรื่อย ..เหนื่อยก็ชิ่ง!! ตามนี้ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 19 ม.ค. 58 23:00:55
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja