รวยไม่บันยะบันยัง''แพนเค้ก''จ่อผุดโปรเจกท์ใหม่

 
รวยไม่บันยะบันยัง''แพนเค้ก''จ่อผุดโปรเจกท์ใหม่

รวยไม่บันยะบันยัง''แพนเค้ก''จ่อผุดโปรเจกท์ใหม่

     ผุดธุรกิจหลายสิ่งจนไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนแล้ว สำหรับนางเอกสาวเรื่องราวดีๆ"แพนเค้ก"  เขมนิจ จามิกรณ์  ที่ตอนนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด  จนต้องถ่ายทอดธุรกิจให้น้องสาวสืบทอด แถมยังจ่อสยายโปรเจกท์ใหม่อีก  แต่เจ้าตัวขออุบไว้ก่อน  ส่วนความรักกับหวานใจ" สารวัตรหมี"  พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์  นางเอกสาวเผยยังแฮปปี้ซู่ซ่าส์ แต่ว่ายังไม่มีแพลนแต่งเหมือนเดิม  

''แพนเค้ก''

         "ภายในช่วง2-3เดือนนี้ค่ะน่าจะมีอะไรใหม่ๆให้เห็นกันแต่ยังขออุปไว้ก่อน เป็นความลับ ส่วนละครจะมีเรื่อง"รักเล่ห์" ส่วนธุรกิจ ตอนนี้แพนก็เริ่มให้น้องสาวมาดูแลเราเองก็อยู่เบื้องหลัง อย่างเบบี้โรส บายแพนเค้ก และเทดดี้เฮ้าส์ สยามสแควร์ ซึ่งตอนนี้ค่อนข้างอยู่ตัว เริ่มมีกิจกรรมออกไปต่างประเทศและ อย่าง ยาสตรีโหรทศพรโอสถ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้เวลาเพื่อให้คนรู้จัก ก็เดินหน้าเต็มที่ ต้องบอกว่าไม่ได้มีอะไรมาง่ายๆจริงๆนะ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจก็ตามหรืองานในวงการก็ตาม

     มันเหนื่อยเนอะและก็ใช้เวลากับแต่ละอย่างจริงๆนะก็คงค่อยเป็นค่อยไปและพยายามพัฒนาอยู่เสมอ หาอะไรใหม่ๆเข้ามาคะ (ยังจะมีโปรเจกท์)อะไรเพิ่มเติมมั้ยจริงๆก็มีอะไรเยอะมากที่อยากทำค่ะ อย่างโปรเจกท์ที่ทำกับเด็กๆด้วยอย่างปีที่แล้วก็มีจัดประกวดเด็กๆ2ครั้งแล้ว ปีนี้ก็รอว่าเมื่อไหร่ ก็ทำควบคู่กันไปกับงานอยาางอื่น ส่วนเหมือนเดิม ทุกวันมีบวกลบกันไปเนอะก็เรียนรู้กันไปค่ะ ตอนนี้ก็โอเค (เจอกันบ่อยมั้ย)ก็แล้วแต่ช่วงค่ะช่วงนี้ก็ยุ่งทั้งคู่ ก็ให้กำลังใจกันเราต่างคนต่างทำจริงๆก็นึกถึงตลอดเมื่อมีเวลาก็มาเจอกัน (จะมีข่าวดีไหมเร็วๆนี้มั้ย)คงยังหรอก จะมีแต่เรื่อง อย่างนี้อย่างเดียวคงไม่ได้ เรายังมีอีกหลายเรื้องที่เราต้องดูแล ซึ่งเป็นสิ่งดีๆค่ะนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดคะ" แพนเค้กกล่าว ว้าว.. รักก็พุ่ง งานก็รุ่งจริงจริ้ง..งง นางเอกเรื่องราวดีดี ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 28 ม.ค. 58 23:49:51
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja