"ใหม่"สบัดพริ้ว...ยังภักดี 7สี โต้วิก3ทุ่มงบฉกตัว

 
"ใหม่"สบัดพริ้ว...ยังภักดี 7สี โต้วิก3ทุ่มงบฉกตัว

"ใหม่"สบัดพริ้ว...ยังภักดี 7สี โต้วิก3ทุ่มงบฉกตัว

     เป็นนางเอกฮอตอีกคนที่ วิกหมอชิต จัดขึ้นเป็นลูกรัก นางเอกสาวพันล้าน "ใหม่" ดาวิกา โฮเน่ ที่มา ส่ายสะโพกโยกย้ายๆ ยืนในวันนี้ 19 มี.ค. ว่า  ชินข่าวย้ายช่องบ่อย โต้ช่อง 3ทุ่มเงินเพื่อดึงตัวไปร่วมงานด้วย ยันสัญญา7 สี ยังมีเหลือไม่คิดชิ่งไปไหน แจงไปต่างประเทศทำงานและเยี่ยมญาติ แต่งตัวจัดเต็มแน่นมาก เพราะอากาศหนาว วอนอย่าเทียบสาว "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต เพราะเกรงใจและเคารพมาก 

"ใหม่"

    ล่าสุดเห็นไปต่างประเทศไปทำอะไร? "ไปทำงานแล้วก็ไปเยี่ยมญาติ หลังจากนั้นก็ไปเที่ยวที่ประเทศ เบลลล์เยี่ยม,ฝรั่งเศส และโรมค่ะ รวมๆแล้วก็ประมาณ10วันค่ะ กลับมาเลยต้องรีบทำงานอย่างหนักเลยค่ะ"   เห็นล่าสุดไปถ่ายโฆษณาที่ต่างประเทศด้วย? "ค่ะไปถ่ายโฆษณาและก๋ไปถ่ายหนังสือเล่มนึง" แต่งตัวเขาก็เทียบชมพู่? "อย่าเปรียบเลยค่ะ พี่ชมเป็นพี่ชมอย่าเปรียบเลย หฯก็เป็นน้องเนอะ หนูรู้สึกเกรงใจไม่อยากให้เปรียบเทียบ “พี่ชม”แล้ว เพราะยังไงหนูก็เทียบไม่ได้อยู่แล้ว หนูเป็นรุ่นน้องก็ขอทำงานแบบนี้ต่อไปดีกว่าค่ะ เพราะส่วนตัวหนูเองก็เคารพพี่ชมมากๆก็เลยไม่อยากให้คนมาเปรียบเทียบอะไรกับพี่ชมเลย"

    ช่อง3ทุ่มเงินไปร่วมงานด้วย? "จริงหรือเปล่า ไม่เห็นรู้มากก่อนเลย ผู้ใหญ่ทาบไม่มีค่ะและตอนนี้สัญญากับช่องก็เหลือค่อนข้างเยอะเหมือนกัน" (อิ่มตัว?) "อย่างที่บอกใหม่เหลือสัญญาอีกเป็นปี ส่วนเรื่องอนทาคตใหม่ยกให้ผู้จัดการและก็ผู้ใหญ่คุยกัน ส่วนเราเป็นนักแสดงก็ขอทำหน้าที่แสดงต่อไป" 

    (ส่วนตัวช่องไหนก็ได้?) "ใหม่ยังไม่คิดค่ะ (ช่องเรียกต่อสัญญา?) "ยังไม่มีเลย" (เบื่อไหม?) "ไม่เบื่อค่ะพูดได้เรื่อยๆเลยมันไม่ใช่เรื่องไม่ดี"    ไม่เทียบ ก็ ทำใจ ชินๆ เหมือนข่าวย้ายช่อง นะจ๊ะประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 20 มี.ค. 58 22:09:27
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja