สวยอย่างแรง!!"ใหม่"โดนเม้าท์ ดังข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น

 
สวยอย่างแรง!!"ใหม่"โดนเม้าท์ ดังข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น

สวยอย่างแรง!!"ใหม่"โดนเม้าท์ ดังข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น

     สงสัย สวย เด่นดัง เกินไป สาว "ใหม่" ดาวิกา โฮเน่ เลยฮอตระเบิดระเบ่อ ที่วันนี้ 23 มีนาคม เจ้าตัวมาอาบน้ำคาอ่าง โชว์หวิวกลางห้าง แย้มยืนยิ้มสวยๆแบบปลื้มมคอดๆว่า   ยอดฟอโล่ไอจีทะลุ 2 ล้านแล้ว ปัดยอดฟอโล่ช่วยดันขึ้นแท่นนางเอกเบอร์ 1 ขำๆออกอีเว้นท์บ่อยจนโดนแซวเป็นนางเอกหน้าช้ำไปแล้ว  ผู้ใหญ่ไม่ติงยันไม่กระทบถ่ายละคร ปัดถ่ายรูปคู่ สาว"ชมพู่" อรายา สยบข่าวเกาเหลา แจงไม่ได้คุยกันเรื่องข่าว ไม่กดดันถูกจับเปรียบเทียบ โต้ดังข้ามหน้าข้ามตานางเอกคนอื่นในช่อง 

"ใหม่"

    ยอดวิวฟอโล่ไอจีทะลุ 2 ล้านแล้ว? "ขอบคุณคะ ดีใจคะ ขอบคุณทุกคนที่ฟอโล่  ก็เดี๋ยววันเกิดจะมีจัดมิตติ้งแฟนคลับเตรียมตัวได้เลยคะ  ยอดที่ฟอโล่ส่วนใหญ่ก็เป็นคนไทยคะ ต่างชาติก็มีทั้งจีน ฮ่องกง มีหลายประเทศคะ และมีร้านค้ามาฟอโล่ด้วย "ยอดฟอโล่แซงหน้ามีนพีชญาไปแล้วคนเลยเปรียบเทียบว่าจะเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของช่องคนต่อไป?  "หนูว่าเบอร์ 1 ไม่น่าตัดสินด้วยยอดฟอโล่ เพราะประเทศอื่นดาราฮอลีวู้ดบางท่านยังไม่เท่าดาราไทยบางคนเลย หนูว่ายอดฟอโล่ไม่น่าจะเกี่ยว"  

    ดังข้ามหน้าข้ามตาเพื่อนๆรุ่นเดียวกัน "ขอบคุณคะ แต่รุ่นเดียวกันหลายๆคนก็ดังนะคะ มีทั้งดังกว่าหนูก็มี ต่างคนต่างทำงานคะ  ถามว่ากดดันไหมที่โดนจับมาเปรียบเทียบ ก็ไม่คะ" (งานละครล่ะ?) "ช่วงนี้ละครจะออนวันที่ 25 คะ ก็นางชฎากำลังจะออน ถ่ายไปออนไปเพราะยังไม่ปิดกล้อง"

    มีปัญหาอะไรไหมเพราะออกอีเว้นท์เยอะ? "ไม่มีปัญหาคะ  ทางผู้ใหญ่ก็ไม่มีเรียกติงคะ  ถ้าเราจัดการดีๆก็ไม่มีผลกระทบอะไรนะคะ  และผู้จัดการก็จะล๊อคคิวให้ อย่างถตารางงาน 3 วันก็จะเว้นไว้เพื่อถ่ายละคร  แล้วจะบอกอีเว้นไปว่าน้องติดละครขอเลื่อนงานออกไปได้ไหมเพื่อสะดวกกับการถ่ายละคร"

    ถ่ายรูปคู่ชมพู่สยบข่าวเกาเหลาหรือเปล่า? "ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วคะ เราก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันเรื่องข่าวเลยคะ พี่เขาน่ารักมาก เจอทีหลงเลยเพราะพี่สวยมาก"   เชิดๆไว้ อย่าแคร์ เลยจ้าประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 23 มี.ค. 58 23:43:04
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja