"ขวัญ" ลั่นรู้จักที่ไหน?! "โจ แม่สาย" ไม่ได้ตามจีบ

 
"ขวัญ" ลั่นรู้จักที่ไหน?! "โจ แม่สาย" ไม่ได้ตามจีบ

"ขวัญ" ลั่นรู้จักที่ไหน?! "โจ แม่สาย" ไม่ได้ตามจีบ

     ออกมาให้สัมภาษณ์ ไปก่อนหน้านั้นแล้วว่า ไม่ได้จีบ นางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ เพื่อสร้างกระแสและไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวหวังเกาะกระแสและไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว สำหรับไฮโซหนุ่ม "โจ" แม่สาย ประภาสะวัต  ล่าสุด วันนี้ 28 มีนาคม 58  ในงาน 7 สีคอนเสิร์ต ที่เดอะไนท์ พระราม9 นางเอกสาว ขวัญมาเผยถึงเรื่องดังกล่าว อย่างยิ้มแย้มว่า  โจ แม่สาย ไม่ได้ตามจีบตน ยันไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ไม่เคยคุย ไม่เคยเจอกัน ไม่รู้อีกฝ่ายเกาะดัง สร้างกระแส ส่วนตัวไม่ซีเรียส ไม่หวั่นไฮโซอ้าย เข้าใจผิด ยินดีหากอีกฝ่ายติดต่อขอโทษ 

"ขวัญ" -  "โจ แม่สาย" 

    "ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวแต่ก็พอทราบมาบ้างว่าพี่เขาเป็นคนเก่ง  แต่เขาไม่ได้ตามจีบขวัญแน่นอนคะไม่มีโอกาสเจอเลยคะ  ขวัญรู้จักพี่เขาตอนที่พี่ๆนักข่าวถาม  ตอนข่าวออกมาก็ไม่ได้ตกใจอะไรนะคะ ก็คิดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า  ไลน์ก็ไม่มีมาคะ ไลน์ขวัญไม่มีคนแปลกๆเข้ามา หรือคนที่ไม่รู้จัก"

    เขาได้มีพยายมติดต่อเพื่อนเราเพื่อทำความรู้จักกับเราไหม? "ไม่มีเลยคะ  ไม่เคยเจอ ไม่เคบคบ และขวัญก็พึ่งมาทราบข่าวพี่เขาจากพี่ๆนักข่าวเหมือนกัน" (มีข่าวว่าเขาโทรมาขอโทษที่เป็นข่าวด้วย?) "ไม่มีคะ  ก็ไม่เปนไรคะ ก็เข้าใจว่ามันเป็นความเข้าใจผิดกันได้"

    คุณแม่มีถามบ้างไหม?" ไม่มีคะ เพราะแม่จะทราบอยู่แล้ววันๆขวัญก็มีเพื่อนอยู่ไม่กี่กลุ่ม แม่ก็จะรู้ แม่ก็ไม่ได่ถามหรอกคะเพราะเราก็อยู่บ้านกับคุณแม่ โทรศัพท์คุณแม่ก็รู้ก็เห็นหมด" (ซีเรียสไหม?) "ไม่คะ" (ในข่าวบอกว่าเขาพยายามเกาะกระแสเราดัง?) "ไม่หรอกคะ ขวัญว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า" (ตัวเราไม่ซีเรียสเนอะถ้าคนจะมองว่าเขาเอาชื่อเสียงเราไปแอบอ้าง?) "ไม่หรอกคะ การรู้สึกดีๆมันเป็นสิ่งที่ดีคะ"  (ถ้าเกิดพี่เขาอยากรู้จักเรา?) "ก็ยินดีคะ ถ้าพี่เขาเห็นเราเป็นน้อง มีมิตรดีกว่ามีศัตรูเนอะ"  พอมีข่าวออกมาแบบนี้พี่อ้ายมีหึงมีหวงไหม? "ไม่มีคะ ไม่มีเข้าใจผิด เขาจะทราบข่าวนี้หรือยังขวัญก็ยังไม่ทราบเลยคะ"    อ๊ะ ต่างฝ่ายต่างเคลียร์กันไป จบนะ จบ!ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 29 มี.ค. 58 00:42:17
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja