รักป่าวจืด! "แพนเค้ก"แจง"พี่หมี"งานยุ๊ง ยุ่งไม่มีเวลาอัพรูปคู่

 
รักป่าวจืด! "แพนเค้ก"แจง"พี่หมี"งานยุ๊ง ยุ่งไม่มีเวลาอัพรูปคู่

รักป่าวจืด! "แพนเค้ก"แจง"พี่หมี"งานยุ๊ง ยุ่งไม่มีเวลาอัพรูปคู่

      แค่ไม่เห็น สาว"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ไม่อัพรูปคู่ แฟนหนุ่ม "สารวัตรหมี" พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เลยทำให้คิด เอ๊ะ! เป็นอะไรไปกันรึเปล่า อาจจะเป็นเพราะว่า เมื่อก่อนเห็นตัวติดกันหนึบ!  ล่าสุดวันนี้ 28 มีนาคม 58 ในงาน 7 สีคอนเสิร์ต ที่ เดอะไนท์ พระราม9  นางเอกสาวแก้มป่อง มายิ้มหวานๆ บอกเล่าว่า ที่ไม่อัพรูปคู่ เพราะ ต่างคนต่างทำงานยุ่ง ปัดกลัวแฟนคลับเบื่อหน้า ยันสวีตหวานเหมือนเดิม เปรยยังมีทริปทำบุญตลอดๆ บอกห่วง ฝ่ายชายขาเจ็บ ขอบคุณทุกคนให้กำลังใจ

 "แพนเค้ก"  -  "พี่หมี"

    "ก็จริงๆพี่หมีก็ยุงเรื่องทำงานด้วนะ ก็เจอกันปกติแต่แค่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันแค่นั้นเอง มีทานข้าวกันบ้างปกติ เจอกันเหมือนเดิมคะ  ด้วยความยุ่งก็เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปคู่กันคะ เราเองก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นด้วย ถ้าได้ไปไหนถ่ายรูปก็โอเคแต่อาจจะไม่ได้อัพส่งเสียมากกว่า อาจจะมีละครด้วยคะ เป็นรายการด้วย ก็เลยอัพเดทเรื่องอื่นๆบ้าง ผสมกันไป แต่ความสวีทก็ยังเหมือนเดิมคะ"

     เป็นเพราะกลัวแฟนคลับเบื่อหรือเปล่า? "เปล่าคะ จริงๆก็แล้วแต่ช่วงมากกว่า ถ้าได้ถ่ายเราก็ลงคะแต่ถ้าไม่ได้ถ่ายก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร กับพี่หมีก็ไม่ได้ห่างกันคะ ทุกอย่างยังปกติ ช่วงนี้ก็อัพเดทเรื่องละครไปกันก่อน"   เดี๋ยวกลับไปอัพรูปคู่สยบข่าวเลยไหม? "จริงๆไม่ได้มีอะไรคะ บางทีไปไหนมีที่สวยเราก็ถ่ายรูปลงกัน  แต่ปกติเราก็มุมเดิมๆกันเสียมากกว่า  เราก็ยังดูแลกันเหมือนเดิมคะ ช่วงนี้ก็ฉายเดี่ยว ไม่ก็ควงแม่หน่อยออกงานไปก่อนคะ"

     แล้วเราเป็นห่วงพี่หมีในเรื่องไหน? "เรื่องสุขภาพคะ ตอนนี้ขาเริ่มดีขึ้นก็จะกลับมาออกกำลังกายได้มากขึ้น แต่ก็ยังเล่นกีฬาที่หนักๆไม่ได้คะ ยังวิ่งจริงๆจังๆไม่ได้ กำลังค่อยๆฟื้นคะ ส่วนเรื่องที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่นั้น ก็เป็นเหมือนเดิมคะแต่ต้องใช้เวลา เป็นหลักเดือนหน่อยเพื่อให้มันดีขึ้น  ตอนนี้อาจจะออกกำลังกายได้แล้วแต่อาจจะหักโหมยังไม่ได้ คือยังไม่ 100% คะ"ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 29 มี.ค. 58 00:43:43
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja