''ใหม่'' เมินคนจวกหน้าฝรั่งแต่ภาษาไม่เป๊ะปัดเป็นพรีเซนเตอร์ร้อยล้าน รับชินโดนเปรียบเทียบ

 
''ใหม่'' เมินคนจวกหน้าฝรั่งแต่ภาษาไม่เป๊ะปัดเป็นพรีเซนเตอร์ร้อยล้าน รับชินโดนเปรียบเทียบ

''ใหม่'' เมินคนจวกหน้าฝรั่งแต่ภาษาไม่เป๊ะปัดเป็นพรีเซนเตอร์ร้อยล้าน รับชินโดนเปรียบเทียบ

     เพราะเป็นนางเอกสาวที่ถือว่าเป็นพรีเซนเตอร์เยอะมากที่สุดคนหนึ่ง แถมตอนนี้ยังมีกระแสเพราะละครลงออนแอร์อยู่ด้วย สำหรับ ''ใหม่'' ดาวิกา โฮร์เน่ จึงไม่แปลกที่ช่วงนี้จะถูกจับตามองและถูกเปรียบเทียบผลงานกับนางเอกต่างช่องอย่างสาว ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ หรือแม้แต่เรื่องของความสวยความงามบนใบหน้าที่ถูกวิจารณ์ว่าหน้าสั้นไป ควรไปทำศัลยกรรมคางเพิ่ม วันก่อนเจอะตัวนางเอกสาวในงานเปิดตัวแม็กนั่มลุกส์ใหม่ ณ พารากอน เมื่อวันก่อน ผู้สื่อข่าวสยามดาราจึงได้เข้าไปสอบถามถึงเรื่องราวต่างๆ แบบละเอียดยิบเลยทีเดียว จะแซบขนาดไหนตามไปดูกัน

''ใหม่''

    พรีเซนเตอร์ปีนี้เยอะ มีทั้งหมดกี่ตัวแล้ว?  ''ก็มีทั้งที่ถ่ายไว้นานแล้ว และเพิ่งมาเปิดตัว คือช่วงนี้เปิดตัวพร้อมกันหลายๆ อัน แต่ที่จริงแล้วเป็นพรีเซนเตอร์มานานสักพักหนึ่งก็มีค่ะ''   คนเลยมองว่าเราสูสีกับญาญ่า นางเอกข้ามช่อง?  ''ไม่หรอกค่ะ หนูก็รู้สึกขอบคุณทางผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ไว้ใจให้หนูมาเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ ขอทำหน้าที่ทุกอย่างให้เต็มที่ค่ะ ไม่รู้วันข้างหน้าอาจจะไม่ได้เป็นแล้ว ตอนนี้ได้เป็นก็รู้สึกภูมิใจค่ะ ขอทำให้เต็มที่''

    เป็นอีกหนึ่งปีทองสำหรับเรา?   ''อยากให้เป็นปีทองทุกๆ ปีเลย''  เรียกว่าเป็นพรีเซนเตอร์ร้อยล้านได้ไหม? ''ยังไม่ถึงค่ะ (หัวเราะ) ค่าตัวไม่แพงเรียกใช้ได้ค่ะ (ยิ้ม)''   โดนเปรียบเทียบอีกแล้ว?   ''ไม่เป็นไรค่ะ ชินแล้ว (หัวเราะ) ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากให้ไปเปรียบเทียบกับใคร และไม่อยากถูกถามเรื่องเปรียบเทียบเหมือนกัน ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด และเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ค่ะ''

    แต่เราก็ถูกเปรียบเทียบเรื่องความสวย?   ''เคยโดนเปรียบเทียบไปแล้วกับคนนี้นะคะ ไม่รู้สึกอะไรค่ะ เพราะรู้สึกว่าต่างคนต่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นใหม่เองหรือใครก็ตาม ทุกคนมีความสวย มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันค่ะ หนูเชื่อนะคะว่าไม่มีใครสามารถบอกได้ว่า นี่คือสวยที่สุดในโลก นี่คือสวยที่สุด เราขอแค่เรามั่นใจในตัวเอง ขอแค่เป็นตัวของเราเอง แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ''

    หลายคนบอกเราดูหน้าสั้นไปนิดหนึ่ง แนะนำให้ทำคางเพิ่ม?   ''แม่คงไม่ยอมค่ะ เพราะแม่หวงหน้าน้องใหม่มาก ไม่ให้ทำอะไรทั้งนั้น เพราะคุณแม่เขาบอกว่าคุณแม่ให้มา ไม่ทำค่ะไม่ทำเพิ่ม เป็นตัวของตัวเองค่ะ อาจจะหน้าสั้น หรืออะไร แต่เรามีจุดเด่นตรงอื่นก็โอเค อยากให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ต้องแก้ไขทุกส่วนนะคะ''

    ไม่ซีเรียสใช่ไหม?   ''ไม่ซีเรียสเลยค่ะ''  เรารับพรีเซนเตอร์เยอะ กลัวเรื่องภาษีบ้างหรือเปล่า?  ''เราทำอย่างถูกต้องค่ะ และเสียอย่างถูกต้อง''   ปีนี้โดนเยอะไหม?  ''อันนี้เป็นเรื่องของคุณแม่เลยค่ะ ไม่รู้จริงๆ คือทำทุกวันนี้ที่ว่าเยอะแล้ว แต่ไม่มีเวลาไปนั่งดูรายละเอียด เหมือนทำงานพอเงินมาปุ๊บก็เข้าคุณแม่หมดเลยค่ะ คุณแม่เป็นคนจัดการ คือทำทุกวันนี้ยังขอเงินแม่กินข้าวอยู่ค่ะ''

    ละครออนวันแรกแล้ว?   ''นางชฎาไม่คาดหวังอะไรเลยค่ะ ปล่อยให้คนดูมีความสุข ฟีดแบ็กค่อนข้างดี ใหม่ก็เข้าไปอ่านในพันทิพบ้าง ทวิตเตอร์บ้าง แต่ละคนพูดจาน่ารัก มันหายเหนื่อยเลย''  กระแสวิจารณ์ข่าวลือผู้ใหญ่ดันเราแทนแพนเค้ก?  ''ได้เห็นข่าวแล้วเมื่อเช้า ไม่มีอะไรจริงๆ พี่แพนน่ารักมาก และเหมือนอย่างที่พี่เขาบอก ต่างคนต่างทำงาน ทุกคนมีความเป็นตัวของตัวเองไม่มีใครแทนใครได้ มันอยู่ในช่วงของชีวิตและโอกาสของแต่ละคนนะคะ''

    มีข่าวดันแทนคนนั้นคนนี้ แฟนคลับของอีกฝ่ายต้านเรา?  ''ดันน้องใหม่แทนน้องใหม่ก็ได้นะ (หัวเราะ) ดันใหม่ปกติก็ได้ไม่ต้องแทนใคร แต่ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่เมตตาให้งาน''  งงไหม กับกระแสแฟนคลับต้านเรา?  ''ไม่ค่ะ มันไม่ใช่ความจริง และไม่มีอะไร โดยส่วนตัวแฟนคลับน่ารักหมดเลย''

    กลัวแฟนคลับตีกันหรือเปล่า?   ''ไม่นะคะ แฟนคลับน่าจะเข้าใจ''   หลังจากเราไปออกรายการหนึ่ง มีคนวิจารณ์เป็นลูกครึ่งสำเนียงไม่เป๊ะ?  ''อยู่ในไทยค่ะ ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกวัน กับพ่อไม่ได้เจอกันทุกวัน เวลาคุยก็คุยอังกฤษปนไทย ไม่ค่อยได้ใช้งานบ่อย''  ซีเรียสหรือเปล่า?   ''ไม่ซีเรียสนะคะ ถึงจะไม่เป๊ะแต่ก็ไปรอดค่ะ ไม่นอยด์ค่ะโอเคอยู่''ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 02 เม.ย. 58 23:24:58
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja