เงิบสิ บุ๋ม ปนัดดา โดนลวมลาม แต่ชาวโซเชี่ยลยังด่าซ้ำ

 
เงิบสิ บุ๋ม ปนัดดา โดนลวมลาม แต่ชาวโซเชี่ยลยังด่าซ้ำ

เงิบสิ บุ๋ม ปนัดดา โดนลวมลาม แต่ชาวโซเชี่ยลยังด่าซ้ำ

     เป็นงงกันไปสำหรับดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา" หลังออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ถูกชายแปลกหน้าลวนลามที่งานสงกรานต์ แต่แล้วกลับเป็นฝ่ายถูกตำหนิจากคนในโลกสังคมออนไลน์เสียเอง ทำเจ้าตัวไม่เข้าใจถึงวิธีคิดของคนในสังคมไทย ต้องออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมถามกลับคนในสังคม ข้อความระบุว่า...

บุ๋ม ปนัดดา

     "...มีเสียงมาด่าอิชั้นในเน็ทในกรณีที่โดนลวนลาม!?! เลยสงสัยว่า ด่าเพราะอะไร? ตรูผิดอะไร? ชุดที่ใส่ก็หนาแถมปิดคอแขนยันข้อขา ที่โผล่มากสุดก็หลังมือกะหลังฝ่าเท้า ถ้าแค่นั้นยังเซ็กซี่ก็ไม่ต้องเล่นสงกรานต์กันแล้ว แถมเสื้อผ้าก็ไม่ได้รัดรูปร่างอะไรเลย เปียกก็ไม่บางซีทรู ดูยังไงก็แหนมสามชั้นขอนแก่น ไอ้น้องนั่นมันต้องเมารึไม่ก็ชอบของแปลกแน่ๆ!

     ส่วนคุณเอกก็ไม่ได้รุนแรงอะไรขนาดนั้น เพราะเห็นยังยืนยกมือขอโทษกันได้ เสียงโครมเก้าอี้ยังไงก็มีเพราะที่มันแคบแถมเคัายังฝ่าโต๊ะเก้าอี้ที่อิชั้นล้อมตัวเอง! เออ!ถ้าสวยน่ารักเซ็กซี่อย่างน้องๆพริตตี้ในรูปก็ว่าไปอย่าง แต่น้องๆกลุ่มนี้ก็ไปทำงาน แถมยืนบนแท่นไม่ได้ใกล้ใคร! คนเราสนุกได้แต่ไม่ต้องเมามายจนขาดสติ!

     อีกอย่างบุ๋มไม่สบายใจกับสังคมออนไลน์ที่ดูแค่หัวข้อข่าวก็ขอให้ได้ด่า ด่าหยาบๆเสียๆหายๆ และไม่เคยเห็นใจหรือมีน้ำใจกับผู้เสียหาย เข้าข้างปกป้องผู้กระทำผิดเหมือนกฎหมายไทย ที่กว่าจะลงโทษใครได้ คนฟ้องร้องเหมือนคนผิดซะเอง!  บุ๋มไม่สนหรือใส่ใจคนด่าในเน็ตหรอก มันเป็นสิทธิของเค้า! แค่เป็นห่วงอนาคต เพราะมันเป็นการแก้ปัญหาสังคมที่ไม่ถูกต้อง! นั่งด่าคนอื่นเพื่อความสะใจโดยไม่ลืมตาดูให้ดี ยิ่งทำยิ่งโง่ไหมคะ! พอด่าด้วยคำหยาบมากๆก็เกิดเป็นความเคยชิน พอมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นในชีวิตจริง คนๆนั้นก็จะแก้ปัญหาด้วยคำและการกระทำที่รุนแรงกว่าที่เคยทำ!(หลักจิตวิทยาจริงๆนะ) อยากให้คิดแบบมีสติ เห็นอกเห็นใจและคิดก่อนพูด! อย่าเรียกร้องสังคมดีๆ ถ้าคุณยังไม่ทำตัวเองให้ดีนะคะ!  ทุกอย่างต้องเริ่มที่ตัวเราก่อนค่ะ ใจเย็นๆกันเน้อออ.."ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 16 เม.ย. 58 22:21:22
ที่มา: http://www.teenee.com/
โดย : paenaja