"แพนเค้ก" รับฟ้องอาร์เอส 5ล. ยินดีร่วมงานตามเหมาะสม

 
"แพนเค้ก" รับฟ้องอาร์เอส 5ล. ยินดีร่วมงานตามเหมาะสม

"แพนเค้ก" รับฟ้องอาร์เอส 5ล. ยินดีร่วมงานตามเหมาะสม

     หลังเมื่อวานนี้ 26 พ.ค. "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เป็นจำเลยฐานละเมิดสิทธิ์ เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี โดยที่บริษัท อาร์เอส จำกัด ได้นำภาพตนไปใช้โฆษณา "ใครๆ ก็ดูช่อง 8" ทั้งที่ตนเองยังมีสังกัดอยู่กับทางช่อง 7 ทำให้เสียหาย ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ถูกทางผู้ใหญ่ของช่อง7สี เรียกเข้าไปตักเตือน ตามที่สยามดาราเสนอข่าวไป

"แพนเค้ก"

    ล่าสุดวันนี้ ( 27 พ.ค.) นักแสดงสาว ได้ออกงานอีเว้นท์มาพบเจอสื่อมวลชน พร้อมได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า รับดำเนินการฟ้องช่อง8 แล้วแต่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของทางผู้ใหญ่ทั้ง2ชองพูดคุยกันบอกรายละเอียดตามที่เป็นข่าวฟ้องจำนวน5ล้าน บอกให้รอผู้ใหญ่ทั้ง2ฝ่าย  ว่าตกลงจะออกมายังไงแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หลังจากนี้ยังยินดีทำงานร่วมกัน ตามความเหมาะสมกับพี่ๆนักข่าว อะไรช่วยได้ก็ช่วย พิจารณาตามเรื่องราว ผู้ใหญ่ดูแลเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ อุบตอบฟ้องเองหรือช่องสั่งให้ฟ้องบอกรอผลสรุปอีกที

     ฟ้องทางช่อง8?   "คือตอนนี้ทางผู้ใหญ่ทางช่อง7ได้แจ้งมาว่าทางผู้ใหญ่ทางช่อง8ได้ติดต่อมาแล้ว มีการขอเจรจาค่ะ คงจะมีการเจรจากันในเร็วๆนี้คะส่วนที่ว่าจะออกมาเป็นยังไงก็จะรายงานความคืบหน้าต่อเนื่องอีกที เพราะว่าเรื่องทั้งหมดมีทางทนายดูแลอยู่แล้ว"  (เห็นว่าเราเรียกเงินไปประมาณ5ล้าน) "ก็ตามที่สื่อออกมาอะค่ะ" (ฟ้องอะไรบ้าง?) "ขอเป็นไปตามที่สื่อออกมาก่อนหน้านี้นค่ะส่วนแพนขอเป็นข้อความแค่ตรงนี้แล้วกันเดี๋ยวถ้ามีอะไรคืบหน้า เดี๋ยวเราจะแจ้งอีกที" 

     ตกลงยังไม่ได้เจรจา?  "ได้มีคุยกันเบื้องต้นแล้วค่ะแต่อาจจะยังไม่เรียยร้อยค่ะ รอดูแล้วกัน" (มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้เหมือนว่าเคยคุยกันแล้วครั้งนึงและไม่ติดใจเอาความอะไร?) "จริงๆแล้วในส่วนนี้แพนก็มีทางช่องที่ดูแลเราอีกที เดี๋ยวอย่างที่บอกรอแจ้งให้ทราบถ้ามีอะไรคืบหน้าไปกว่านี้" (เรื่องฟ้องนี่เราตัดสินใจเองหรือเป็นคำสั่งทางช่อง?) "เอาเป็นว่าเราได้มีการคุยกันแล้วแล้วกันค่ะ" (จะมีการประณีประณอมพูดคุยยอมความกันไหม?) "ก็เดี๋ยวแจ้งให้ทราบอีกที" 

     อย่างนี้เราจะไม่สามารถพูดเชียร์ให้กับทางช่องอื่นได้แล้วหรือเราต้องคัดกรองการให้สัมภาษณ์มากขึ้นไหม?  "ก็อย่างที่ทราบๆกันค่ะ เราเคยบอกตั้งแต่แรกแล้วจริงๆพี่ๆทุกคนเรายินดีทำงานร่วมกันอยู่แล้ว ตามสมควรที่เราสามารถทำได้ ก็เหมือนเดิมค่ะ คือเราทำงานร่วมกันก็ให้เกียรติซึ่งกันและกัน แต่ว่าถ้ามันจะมีอะไรเกินเลยจนเป็นแบบนี้คงพิจารณาไปตามเรื่องราวมากกว่า ซึ่งตอนนี้ผู้ใหญ่เองก็ดูแลแพนอย่างเต็มที่ค่ะ" 

     คิดว่าหลังจากนี้จะเป็นบรรทัดฐานไหมว่าดาราไม่กล้าพูดออกไมค์?  "จริงๆแล้วแพนคิดว่ามันเป็นสิทธส่วนบุคคลเอาเป็นว่าตามเห็นชอบของแต่ละคนน่าจะดีกว่า" (อยากให้จบยังไง?) "เดี๋ยวถ้ามีอะไรแพนจะแจ้งความคืบหน้าอีกทีแล้วกันค่ะ"ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 27 พ.ค. 58 21:11:13
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja