"ขวัญ"ไม่รู้"มิน"ยังคั่ว"อ้าย" โต้"เปอร์ สุวิกรม"จีบ!

 
"ขวัญ"ไม่รู้"มิน"ยังคั่ว"อ้าย" โต้"เปอร์ สุวิกรม"จีบ!

"ขวัญ"ไม่รู้"มิน"ยังคั่ว"อ้าย" โต้"เปอร์ สุวิกรม"จีบ!

     หลังสาว"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ ไลน์ตรงเคลียร์เพื่อนร่วมช่อง สาว "มิน" หลังจากที่หนุ่ม "อ้าย" รชต พุ่มพันธุ์ม่วง ดอดไปร่วมงานวันเกิด จบลงไปแล้ว แต่ล่าสุด มีนิตยสารดังฉบับหนึ่งแชะภาพ สาว มิน ควงคู่หนุ่มอ้าย หลุด ออกมาอีกครั้ง งานนี้ยังมีเคลียร์ อีกมะ!!  ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ค.) สาวขวัญเปิดใจกับสื่ออีกครั้ง ถึงเรื่องรักอันว้าวุ้นนี้ ว่า ไม่รู้มีภาพ มินควงอ้าย อ้างจบไปแล้ว เชื่อ "ครี"พัสวีพิชญ์ แค่พี่สาวไม่ซีเรียส คนโยงไม่จบ  ปัด "เปอร์" สุวิกรม อัมระนันทน์  ตามจีบยันแค่เพื่อน รู้จักกันนานแล้ว อุบตอบโอกาสพัฒนา 

"ขวัญ"  -  "เปอร์ สุวิกรม"

    มีคนเห็นอ้ายเดินควงกับมิน พีชญา? "เรื่องของคนอื่นขวัญไม่ทราบ ต้องไปถามคุณอ้ายเองค่ะ ซีเรียสมั๊ยก็ไม่ได้ซีเรียส ขวัญก็ตอบเท่าที่ขวัญตอบได้"  กับครี ในงานอีเว้นท์ คนมองว่าเราไปทีหลังเพราะไม่กล้าเจอหน้า? "ไม่ค่ะ ขวัญไม่ทราบว่าใครจะไปหรือไม่ไป เท่าที่ทราบขวัญก็รู้ว่าเขาเป็นพี่สาวของอ้ายคนนึง เป็นเพื่อนของพี่อ้าย ไม่มีอะไร อย่าโยงกันเลยค่ะ"

    หลังจากที่ข่าวออกไปได้คุยกับอ้ายบ้างมั๊ย? "โดยส่วนตัวไม่ได้คุยกันค่ะ แต่ความสัมพันธ์ก็ยังดีอยู่ค่ะ ถึงไม่ได้ใกล้ชิดคุยกันทุกวันเหมือนเมื่อก่อน"   เปอร์ สุวิกรมตามจีบเรา? เปอร์ไม่ได้ตามจีบค่ะ เราสองคนเป็นเพื่อนกัน เขามีวุฒิภาวะที่โตกว่า เรามีมุมมองที่แตกต่างกัน ก็แลกเปลี่ยนกัน ไม่มีอะไรหรอกค่ะ" (เขามีท่าทีจีบมั๊ย?) "ไม่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน เพื่อนคู่คิดอ่ะค่ะ มีอะไรก็ปรึกษาเขา พอแล้วเนอะเรื่องเปอร์(ยิ้ม) อาทิตย์ที่แล้วก็พึ่งสัมภาษณ์ขวัญเป็นเองเนอะ มันก็ไม่มีอะไรอัพเดทมากมายหรอกค่ะ"  เพื่อนก็พัฒนาได้ นะจ๊ะ!ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 30 พ.ค. 58 22:31:59
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja