ไหวมั้ย"นิกกี้9นิ้ว"บีบจู๋หมาบอกคลั่ง"อั้ม" หนักมาก

 
ไหวมั้ย"นิกกี้9นิ้ว"บีบจู๋หมาบอกคลั่ง"อั้ม" หนักมาก

ไหวมั้ย"นิกกี้9นิ้ว"บีบจู๋หมาบอกคลั่ง"อั้ม" หนักมาก

     สงสัยว่าต้องเอาไปรักษาพร้อมดาราสาวชื่อดังอีกคนมั้ยมั้ยคร่ะ 55555 นี่คือแคปชั่นที่ชาวเนตภูมิใจนำเสนอ หลังโซเชียลแคมแชร์คลิปของ"นิกกี้พริ้ม" หรือ"นิกกี้" สุระ ธีระกล ที่โพสต์คลิปจุฟหมาโชว์ ลงเฟซ Sura Teeragol ฝากถึงนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ เนื้อหาสาระ(ไม่ค่อยมี) ก็ตามนี้#

"นิกกี้9นิ้ว"

    "ฝากถึงอั้ม พัชราภา ผมหาหมาเจอ ชิวาว่า ตัวผู้ อยากบอกอั้มผมหาหมาเจอแล้ว อยากบอกว่าชอบมนานแล้ว คือผมไมได้ทีวี ไม่ค่อยตามดารา ผมไม่เลยไม่รู้อั้ม พัชรามีแฟนหรือเปล่า แต่ถ้ามี แฟนอั้มคงไม่ได้อย่างนี้หรอก ... 9 นิ้ว !!! จริงๆแอบชอบอั้ม พัชราตั้งแต่เล่นละครเรื่องเย้ยฟ้าท้าดิน ตอนนี้เล่นเป็นตัวประกอบ อั้มเล่นเป็นนางเอก นิกเล่นเป็นตัวประกอบ .... นิกจำได้ทุกโมเม้นท์ที่เราเจอกัน .... อยากบอกว่านิกกี้พริ้มชอบนะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร  สงสัยนิกดูโฆษณามาม่ามาก เวลานิกไปไหนโฆษณามาม่าขึ้น เขาบอกให้อั้มป้อน นิกบอกช่วยป้อนหน่อย .....อยากจะบอกโครตโตเลยอั้ม พัชราภาหน่ะ  .... "

    พร้อมกับตบท้ายว่า..อย่าซีเรียสนี่เป็นโลกของโซเชียล  จากนั้นก็โดนด่ายับซิขรั่บทั่น ซึ่งต่อมานิกกี้ก็ได้โพสต์ลอยๆ ระบายความรู้สึก#    "ว่าถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดู กูไหว้ละ ไม่ได้ขอ อิสระในการพูด ไม่ได้ไปทำร้ายใครเว้ย เห็นด่ากูจัง แต่ดูกันฉิบหาย ทีเวลากูทำดี ไม่ดูกัน ไอสัส ทีเวลากูหลุดนิดนึงนี่หือ ดูกันจังด่ากันจัง ...โด้ววว ชีวิตกูเหมือนเส้น...เว้ย หยิกบ้างตรงบ้างอย่าไปแคร์ขอระบาย กูก็เพ้อ ของกูไปเรื่อยแหละ ไม่ได้หวังว่าต้องได้เว้ย เพราะชีวิตกูก็ยัง flow อยู่ Nicky Pimpz 9 เมตร เว้ย (กูไหว้มึงละ เกลียดแล้วอย่าดูกูเลย กูขอร้อง เลิกติดตามกูหน่อยเหอะ ส่วนใครรักกู ?#?ทีมนิกกี้? 9 นิ้ว AV)   เพ่หล่ะเพลียกะเฮีย 9 นิ้วนะ 555555   ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 11 ก.ค. 58 07:43:26
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja