ลมพัดหวน"ขวัญ"รับรีเทิร์นคุย"อ้าย"นะจ๊ะ

 
ลมพัดหวน"ขวัญ"รับรีเทิร์นคุย"อ้าย"นะจ๊ะ

ลมพัดหวน"ขวัญ"รับรีเทิร์นคุย"อ้าย"นะจ๊ะ

     เรียกว่าฟาดเคราะห์เบาๆ สำหรับนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ไวทยานนท์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานอีเว้นท์ด้วยสภาพร่างพังเล็กๆ ตรงบริเวณแขนซ้ายที่เข้าเฝือกอ่อนๆ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุในกองถ่าย เจ้าตัวบอกแค่เอ็นอักเสบเท่านั้น   แต่หัวใจ"ขวัญ"นี่ดิ๊แข็งแร๊งส์!!และหวานมั่กๆ โดย"ขวัญ"สารภาพว่าหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้บอกลาอดีตหวานใจชายในเครื่องแบบ“ผู้หมวดอ้าย" ร.ต.ท.รชต พุ่มพันธ์ม่วง   แต่ล่าสุดณ บัดนาวได้สูดดมลมพัดหวลหันกลับมาคุยกันใหม่อีกครั้ง แต่อุบรายละเอียดจร้า SHE อยากให้เกียรติฝ่ายชาย

"ขวัญ"  -  "อ้าย"

    เห็นเมื่อวานบอกล้มในกอง? "ใช่ค่ะ แขนข้างซ้าย เข้าเผือกอ่อนเมื่อวานค่ะ แต่ไม่ได้กระทบอะไรถึงกระดูกค่ะ ก็ทำตัวเองไม่มีใครแกล้งค่ะ(หัวเราะ)  (กังวลว่าจะเจ็บเรื้อรังมั๊ย?) เจ็บค่ะ แต่เราก็อยู่นิ่งๆ ดีที่ว่าไม่ใช่ข้างขวา การใช้ชีวิตก็ไม่มีอะไรมาก เราแค่เอ็นอักเสบเฉยๆ เมื่อวานเจ็บมาก เหตุมันเกิดเพราะเราถ่ายซีนปาร์ตี้ เราก็นิดนึง แต่ฝนมันตกก็เลยลื่นค่ะ  (ต้องพักนานแค่ไหน?) ไม่นานค่ะ ประมาณอาทิตย์นึงก็หาย เจ็บแต่ก็ทนได้"

    พี่อ้ายเป็นห่วงมั๊ย? "ไม่หรอกค่ะ ขวัญดูแลตัวเองได้ โตแล้ว ก็มีบอกเขาบ้าง (เป็นยังไงตอนนี้กลับมาคุยกันอีกครั้ง?) ก็เหมือนเดิมค่ะ เพื่อนกัน แต่เขาเป็นคนขอกลับมารึป่าว ขวัญไม่ขอพูดแล้วกันค่ะ  (แต่หลายคนลุ้นว่ากลับมาเป็นแฟนเลย?)ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของอนาคตอ่ะค่ะ ตอนนี้ก็ให้สิ่งดีๆ เป็นเพื่อนกันไป ก็สบายใจขึ้นไม่มีปัญหาอะไร ดูกันไปเรื่อยๆค่ะ"

    คนจับตามองว่าอาจจะไปได้ดีขึ้น? "ก็เรื่อยๆค่ะ เวลาคงให้คำตอบเอง คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็เอ็นดูอ้ายเหมือนเดิม (ให้สถานะเขามากกว่าคนอื่นมั๊ย?) เราสนิทกันอ่ะค่ะ ก็คุยกันตลอด ตอนนี้ชีวิตขวัญก็มีความสุขกับสิ่งรอบตัวแล้ว ไม่ได้อยากขวนขวายเอาความสุขจากใจที่ไหน"

    แล้วตอนนี้พอได้ทราบข่าวอ๋อมมีคู่จิ้นใหม่? "ไม่ทราบเลยค่ะ ตอนนี้กับพี่อ๋อมก็ไม่ค่อยได้เจอ ไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว (ล่าสุดมีแฟนคลับเราไปโจมตี อยากให้อ๋อมมาเป็นคู่จิ้นเรามากกว่า?) ไม่หรอกค่ะ จริงๆเราเป็นนักแสดง เราควรจะจิ้นกับทุกคนมากกว่า มันก็เป็นคุณภาพว่าทำให้คนดูชื่นชมเราได้มากน้อยแค่ไหน แต่เรื่องนี้ขวัญไม่ทราบเลย ไม่ได้คุยกับแฟนคลับด้วยค่ะ"

    ย้อนถามถึงงานนาฏราช ชุดเราเซ็กซี่? "ค่ะ ก็ขอบคุณที่ทุกคนให้การต้อนรับและให้กำลังใจเรา ใครชมว่าสวยก็มีความสุขเนอะ เราไปงานก็มห้เกียรติวานตามความเหมาะสมค่ะ (จะเห็นลุคเซ็กซี่อีกมั๊ย?) ขวัญไม่ได้แพลนล่วงหน้าอ่ะค่ะ ก็แต่งตัวตามสไตล์ แต่ไม่ได้เปลี่ยนลุคค่ะ คละเคล้ากันไป" ฮิ้วๆว้ายๆดูดีรีเทิร์นเป็นคุณนายตำรวจแห่งชาติ ให้ได้ ให้วิวาห์นะจร้ะคนสวย ประวัติดารา ที่เกี่ยวข้องกับ
เมื่อ : 16 ก.ค. 58 21:09:31
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja