หึ่งแตก!!ดาราพิธีกรพ่อม่ายซุ่มหมกเม็ดอดีตนางงาม!!??

 
หึ่งแตก!!ดาราพิธีกรพ่อม่ายซุ่มหมกเม็ดอดีตนางงาม!!??

หึ่งแตก!!ดาราพิธีกรพ่อม่ายซุ่มหมกเม็ดอดีตนางงาม!!??

     หึ่งแตก!!!!!ดาราพ่อม่ายทีเด็ดซุ่มหมกเม็ดเลิฟกิ๊กกั๊กแฟนสาวคนใหม่ดีกรีอดีตนางงามเชียวนะคร่ะ  อ๊ะ..วงการบันเทิงมักมีข่าวใหม่ๆร้อนๆมาให้ได้เผือกตลอดๆล่าสุดหลุดจาก  ปากเผือกมาเข้าหูเหยี่ยวสยามดาราอีกแล้ว ตามกระแสข่าวลือจับใจความได้ว่าดารา..พิธีกรม่ายป้ายดำ (เน้นย้ำว่าม่ายป้ายดำนะคร่ะ) ที่เลิกรากับอดีตเมียเพราะข่าวมือที่3 

    และหลังที่หย่าเมียมานานแล้ว  ตอนนี้หัวใจไม่ว่างซะแล้ว เมื่อเผือกคลุกวงในแจ้งมา ว่าขณะนี้หนุ่มคนดังกล่าว( อย่าให้บอกเป็นอักษรย่อเลยนะคร่ะ เดี๋ยวรู้แน่ ) ณ บัดนาวตอนนี้กำลังผูกสมัครรักใคร่กับอดีตนางงามสาว (เวทีเดียวกันกับนางงามชื่อดังที่จิตดีๆ) อย่างหนึบหนับ จนใครๆเห็นต่างก็อิจฉาตาร้อนผ่าวในความรักเรียบง่ายและไม่เปิดเผยกับสื่อของทั้งคู่ แถมเส้นทางแห่งรักยังราบเรียบราวกับโรยด้วยกลีบกุหลาบเพราะนอกจากอดีตภรรยาไม่เคยออกมาพูดจาพาดพิงถึง หรือแง้มกับสื่อให้ได้ระแคะระคายแว้ว แว่วๆ ว่าทางบ้านของฝ่ายหญิง อาทิ..ว่าที่พ่อตาที่แสนดียังเปิดไฟเขียวปี๋อีกด้วย 

    ดูแล้วดีงามแท้ๆแต่ที่ดีงามกว่าก็ข่าวแว่วๆ ที่ออกมาว่าทั้งคู่ซื้อเรือนหอเป็นคอนโดอย่างหรูริมน้ำราคา 20 ล้านอัพ!!!!!!!!!!!!!!!!! ????????????? ฉับๆอั๊ยย่ะ .. จริงป่ะไม่รู้??แต่ที่รู้ๆอะแซ่บมั่กๆ ว่าแต่เขาเป็นใครหนอ ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก อีกไม่นานสยามดาราจะไปกระแซะๆๆๆๆๆเผือกและส่องมาฝากจ้า
เมื่อ : 09 ส.ค. 58 23:40:11
ที่มา: http://www.siamdara.com/
โดย : paenaja